0/5 trong 0 Đánh giá

Sat, ngày 17/09/2022, 08:09 (GMT +7)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1:  Tại website  https://hs.edu.vn/  người sử dụng có mất phí gì để sử dụng hay không ?

      Trả lời: Tại website  https://hs.edu.vn/  người sử dụng không mất bất cứ loại phí nào mà vẫn sử dụng được hết cho mục đích cá nhân không kinh doanh. Có thể xem thêm các điều khoản dưới đây:

                Nguyên tắc hs.edu.vn

                Giới thiệu  hs.edu.vn.

 

Câu hỏi 2:  Tại website  https://hs.edu.vn/  người sử dụng có nhất thiết phải đăng kí tài khoản không và có mất phí đăng kí không ?

      Trả lời: Không đăng kí tài khoản vẫn sử dụng để xem và tải các bài về như bình thường được. Như đã nói ở trên, tại website  https://hs.edu.vn/  người sử dụng không mất bất cứ loại phí nào, nên đăng kí cũng không mất phí :) Để phân biệt các tài khoản của thành viên và khách, ấn đây để xem cụ thể quy định này.

 

Câu hỏi 3:  Tại sao website  https://hs.edu.vn/ hay có mật khẩu để mở file Word khi tải về ? Admin có thể bỏ mật khẩu ở các tài liệu này được không ?

      Trả lời: Tài liệu chúng tôi nhận được đều do các thày cô giáo khắp nơi chia sẻ và tặng, nên mong muốn cung cấp tài liệu file Word này đến với các thày cô chưa có, tuy nhiên để tránh bị lợi dụng lấy tài liệu này đem bán bên chúng tôi đã đặt mật khẩu để tránh việc tải về bán lại.  Tuy nhiên nếu điều này gây khó khăn cho thày cô giáo, và học sinh khi mở tài liệu thì chúng tôi sẽ cố gắng không gắn mật khẩu nữa, và cũng sẽ cố gắng đưa mật khẩu này vào bài viết nếu file có mật khẩu.

 

Câu hỏi 4: Tại sao có những file tải về lại bị giới hạn, nếu muốn tải tiếp thì phải đợi sang ngày hôm sau mới tải được ?

      Trả lời: Đúng là có nhiều file không giới hạn lượt tải và cũng có những file phải đợi sang ngày hôm sau mới tải được. Tuy nhiên nếu cần gấp ngay chúng ta có thể tham khảo cách làm sau đây để tải được ngay file bị giới hạn này, ấn đây để xem hướng dẫn.

 

Câu hỏi 5: Khi cần liên hệ admin thì liên hệ như thế nào ?

      Trả lời: Có nhiều cách để liên hệ admin, chẳng hạn như:

                Điện thoại, Zalo, Telegram:    0913 661 886

                Hòm thư:    hotro@hs.edu.vn

                Tổng đài:    024 666 07 999    hoặc    024 7777 5999    hoặc    02456789 998

                Tuy nhiên những lúc bận hoặc tin nhiều quá bị trôi thì chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sau khi phát hiện sớm nhất, và chỉ trả lời những câu hỏi trong phạm vi cho phép.

 

Câu hỏi 6: Hiện nay chưa thấy mục thi online hoạt động ở đâu và có dễ sử dụng hay không ?

      Trả lời: Hiện tại tính năng thi online đang trên đường hoàn thiện nên chưa đưa vào sử dụng, cuối tháng 11/2022 này xong sẽ đưa lên website để thày cô sử dụng. Chắc chắc tính năng sẽ hoàn thiện tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Ấn đây để xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và video.

 

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

0

 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá

Đánh giá*

Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này

Chưa có bài đánh giá.
Nhập địa chỉ e-mail để nhận tin từ hs.edu.vn nhé !