0/5 trong 0 Đánh giá

Chủ nhật, ngày 18/09/2022, 08:09 (GMT +7)

ĐẠI SỐ 10:  PHƯƠNG TRÌNH CHỨA ẨN DƯỚI MẪU VÀ TRONG DẤU GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI

ĐẠI SỐ 10:  PHƯƠNG TRÌNH CHỨA ẨN DƯỚI MẪU VÀ TRONG DẤU GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI

 

Công nghệ thông tin và mạng internet đang rất phát triển, điều này đã hỗ trợ nhiều cho đánh giá người học bằng hình thức trắc nghiệm khách quan. Ngoài cách kiểm tra trên giấy thì trắc nghiệm khách quan còn được tổ chức trên phần mềm trực tuyến hay các ứng dụng công nghệ thông tin mà thày cô đang dùng hiện nay – đặc biệt ngay trên website  https://hs.edu.vn  các tính năng tạo ngân hàng câu hỏi, tổ chức thi và giám sát kỳ thi, thống kê tổng hợp kỳ thi sẽ làm được hết và đặc biệt là được miễn phí 100%.  Hầu hết các môn thi THPT Quốc gia hiện nay của Bộ giáo dục và Đào tạo đã thi bằng hình thức trắc nghiệm khách quan, loại trắc nghiệm có nhiều phương án lựa chọn - ở đây là 4 lựa chọn. Vì lí do đó mà các nhà trường cấp THPT cũng kết hợp phương pháp kiểm tra đánh giá bằng hình thức trắc nghiệm có 4 lựa chọn, cùng với các cách đánh giá khác.

Công việc đầu tiên cần làm hiện nay là chúng ta cần càng nhiều câu hỏi càng tốt kể cả câu hỏi mà ta cho là chưa hay. Sau đó chuẩn hoá câu hỏi dần để câu hỏi hay hơn và đưa về 4 mức dựa trên cơ sở phát triển năng lực của học sinh: Nhận biếtThông hiểuVận dụng thấp và Vận dụng cao. Mỗi câu hỏi khi giáo viên sửa một chút về lời dẫn hoặc đáp án thì câu đó có thể sẽ sang mức độ khác - điều này hết sức lưu ý và cẩn thận. Tuy nhiên để ra được một đề kiểm tra hay đề thi hoàn thiện ta còn phải kết hợp nhiều kĩ thuật và điều kiện thực tế khác nữa, trong phạm vi bài này tôi tập trung vào việc giới thiệu và cung cấp các câu hỏi Trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn. Các câu hỏi này thày cô tuỳ biến và sử dụng như thế nào sẽ quyết định đến thành công và kết quả quá trình dạy học của mình.

Chúng tôi đã nhận được chia sẻ rất nhiều tài liệu học của các môn từ các thày cô giáo và học sinh, trong bài viết này xin gửi đến quý thày cô và các em học sinh: ĐẠI SỐ 10:  PHƯƠNG TRÌNH CHỨA ẨN DƯỚI MẪU VÀ TRONG DẤU GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI – tài liệu file Word trình bày đẹp và có phân ra 4 mức dựa trên cơ sở phát triển năng lực học sinh, các chuyên đề khác nữa sẽ cập nhật thường xuyên. Mong rằng tài liệu này sẽ bổ ích cho các thày cô giáo, học sinh học tập và ôn thi trung học phổ thông quốc gia sau này. Tài liệu này hoàn toàn phù hợp chương trình giáo dục phổ thông, toán lớp 10 từ năm 2022 trở về trước.

Click vào đây để tải file word tài liệu này

(Thày cô, học sinh tải về nhắn zalo chúng tôi để nhận mật khẩu miễn phí)

(Nếu file quá nhiều lượt tải về trong ngày, xin bấm vào đây xem hướng dẫn để tải ngay)

Chúng tôi luôn mong nhận được sự đồng hành, góp ý và chia sẻ của thày cô giáo và học sinh.

Xin gửi về địa chỉ,   điện thoại và Zalo:  0913 661 886    hoặc    hòm thư:  hotro@hs.edu.vn

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

0

 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá

Đánh giá*

Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này

Chưa có bài đánh giá.
Bài viết liên quan

PHƯƠNG TRÌNH MẶT CẦU HÌNH HỌC 12

 • Ngày đăng 27/09/2022
 • Lượt xem 445 lượt xem
PHƯƠNG TRÌNH MẶT CẦU HÌNH HỌC 12

HÀM SỐ LIÊN TỤC

 • Ngày đăng 26/09/2022
 • Lượt xem 457 lượt xem
HÀM SỐ LIÊN TỤC

ĐẠO HÀM

 • Ngày đăng 27/09/2022
 • Lượt xem 703 lượt xem
ĐẠO HÀM

TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ HÀM SỐ

 • Ngày đăng 27/09/2022
 • Lượt xem 367 lượt xem
TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ HÀM SỐ
Nhập địa chỉ e-mail để nhận tin từ hs.edu.vn nhé !