0

0 đánh giá

Chủ nhật, ngày 14/07/2024, 04:07 (GMT +7)

Hướng dẫn tạo đề thi Online từ file Word Pdf lên hs.edu.vn

Công nghệ thông tin và mạng internet rất phát triển, điều này hỗ trợ nhiều cho đánh giá người học bằng hình thức trắc nghiệm khách quan. Ngoài cách kiểm tra trên giấy thì trắc nghiệm khách quan còn được tổ chức trên phần mềm trực tuyến hay các ứng dụng công nghệ thông tin.

Tạo đề thi online có giám sát theo thời gian thực và các tính năng hay kèm theo đang là nhu cầu rất cần đối với nhiều giáo viên và học sinh. Sau một thời gian dài thử nghiệm, nay chúng tôi ra mắt tính năng tạo đề thi online trên website, trước đó chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và tối ưu chương trình để tính năng này được sử dụng đơn giản và dễ nhất nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Đề thi online tạo ra có thể kết hợp các phần mềm khác (như Microsoft Teams, G Suite, zoom ...) để hoàn thiện quá trình dạy học trực tuyến của thày cô và học sinh được sinh động và hiệu quả hơn.

Chúng tôi cung cấp miễn phí toàn bộ file word tài liệu học tập của các môn học mà chúng tôi nhận được và quá trình này vẫn tiếp tục cho sau này. Và bây giờ giai đoạn tiếp theo để giúp thêm nữa cho giáo viên được giảm bớt lo âu, tiết kiệm thời gian tìm kiếm giải pháp dạy học trực tuyến, để dành nhiều thời gian đầu tư cho chuyên môn của mình, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng thi online có trên website này.

SAU ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐƯA ĐỀ THI ONLINE LÊN WEBSITE HS.EDU.VN

Nhập địa chỉ e-mail để nhận tin từ hs.edu.vn nhé !