0/5 trong 0 Đánh giá

Thứ ba, ngày 27/09/2022, 12:09 (GMT +7)

PHƯƠNG TRÌNH MẶT CẦU HÌNH HỌC 12

PHƯƠNG TRÌNH MẶT CẦU HÌNH HỌC 12

 

Công nghệ thông tin và mạng internet rất phát triển, điều này hỗ trợ nhiều cho đánh giá người học bằng hình thức trắc nghiệm khách quan. Ngoài cách kiểm tra trên giấy thì trắc nghiệm khách quan còn được tổ chức trên phần mềm trực tuyến hay các ứng dụng công nghệ thông tin mà thày cô đang dùng hiện nay – ngay tại website  https://hs.edu.vn  các tính năng tạo ngân hàng câu hỏi, tổ chức thi và giám sát kỳ thi, thống kê tổng hợp kỳ thi … sẽ làm được hết và đặc biệt là được miễn phí 100% (Tính năng này được mở từ cuối tháng 8/2021). 

Hiện nay hầu hết các môn thi THPT Quốc gia của Bộ giáo dục và Đào tạo đã thi bằng hình thức trắc nghiệm khách quan có nhiều phương án lựa chọn - ở đây là 4 lựa chọn. Vì lí do đó mà các nhà trường cấp THPT đã kết hợp phương pháp kiểm tra đánh giá bằng hình thức trắc nghiệm có 4 lựa chọn, cùng với các cách đánh giá khác. Việc dạy học và ra đề kiểm tra đánh giá hiện nay của giáo viên khá mất thời gian, nhất là với các môn có nhiều công thức và hình vẽ thì soạn đề rất vất vả. Vì câu hỏi trắc nghiệm khách quan là nhiều và dài, nên quá trình dạy học không thể nào chép mãi đề ra được, mà in hết thì vô cùng tốn kém. Vậy nên giáo viên và học sinh rất cần có hệ thống ngân hàng lớn về câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 lựa chọn, ngân hàng này phải phân chia rõ ràng các chủ đề kiến thức và các mức độ dựa trên cơ sở phát triển năng lực của học sinh: Nhận biếtThông hiểuVận dụng thấp và Vận dụng cao. Đồng thời cũng cần hạn chế việc in ấn sao chép tốn kém, cũng như tạo đề kiểm tra và tổ chức kiểm tra, thống kê kết quả … các thày cô giáo đã nghĩ ra nhiều cách làm sáng tạo lắm.

Thấy được rất nhiều vất vả của thày cô giáo và khó khăn của học sinh, nên chúng tôi luôn cố gắng đưa website vào hoạt động sớm nhất. Phía chúng tôi đã nhận được nhiều chia sẻ tài liệu học của các môn từ các thày cô giáo và học sinh, tài liệu sau khi được các thày cô giáo và các chuyên gia tổng hợp, phân loại, sắp xếp chúng tôi sẽ giới thiệu đến thày cô giáo và học sinh. Mỗi tài liệu giới thiệu đến thày cô và học sinh đều có một hệ thống câu hỏi đa dạng, nhiều về số lượng và chất lượng tốt, đặc biệt các tài liệu được tặng miễn phí hầu hết là dạng file Word dễ sử dụng và thân thiện. Tuy nhiên thiếu xót khó tránh khỏi, chúng tôi vẫn luôn mong nhận được ý kiến đóng góp phê bình của thày cô và học sinh để ngày một hoàn thiện.

Trong bài viết này xin gửi đến quý thày cô và các em học sinh nội dung: PHƯƠNG TRÌNH MẶT CẦU HÌNH HỌC 12 – Nội dung này là tổng hợp từ nhiều tài liệu tham khảo trong các sách của các thày cô và còn được tách ra từ các chuyên đề ôn luyện thi Tốt nghiệp THPT QG. Chúng tôi hi vọng tài liệu này thật sự bổ ích cho các thày cô giáo, học sinh học tập, ôn thi Tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia sau này và tài liệu sẽ được lan tỏa rộng đến những ai chưa có hoặc những ai đang cần – chúng tôi không muốn ai đó lợi dụng và lấy tài liệu ở đây đem ra ngoài bán.

Click vào đây để tải file word tài liệu này

(Thày cô, học sinh tải về nhắn zalo chúng tôi để nhận mật khẩu miễn phí)

(Nếu file quá nhiều lượt tải về trong ngày, xin bấm vào đây xem hướng dẫn để tải ngay)

Chúng tôi luôn mong nhận được sự đồng hành, góp ý và chia sẻ của thày cô giáo và học sinh.

Xin gửi về địa chỉ,   điện thoại và Zalo:  0913 661 886    hoặc    hòm thư:  hotro@hs.edu.vn

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

0

 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá

Đánh giá*

Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này

Chưa có bài đánh giá.
Bài viết liên quan

TÍCH PHÂN

 • Ngày đăng 27/09/2022
 • Lượt xem 466 lượt xem
TÍCH PHÂN

HÀM SỐ LIÊN TỤC

 • Ngày đăng 26/09/2022
 • Lượt xem 748 lượt xem
HÀM SỐ LIÊN TỤC

ĐẠO HÀM

 • Ngày đăng 27/09/2022
 • Lượt xem 965 lượt xem
ĐẠO HÀM

TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ HÀM SỐ

 • Ngày đăng 27/09/2022
 • Lượt xem 641 lượt xem
TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ HÀM SỐ
Nhập địa chỉ e-mail để nhận tin từ hs.edu.vn nhé !