0

0 đánh giá

Chủ nhật, ngày 14/07/2024, 06:07 (GMT +7)

TÀI KHOẢN CỦA THÀNH VIÊN TRÊN  HS.EDU.VN

TÀI KHOẢN CỦA THÀNH VIÊN TRÊN  HS.EDU.VN

Tất cả khách được phép truy cập vào website và xem trang chủ, danh sách tin bài, chi tiết tin bài, danh sách các chuyên mục và các đề thi trắc nghiệm mở công khai.

Các bài viết hiển thị nội dung kèm theo của các file Word, Pdf nếu có, có thể tải file về nếu người đăng bài cho phép tải.

Các thành viên được chat trực tiếp nói chuyện với nhau trên các bài đăng tại cửa sổ bình luận của từng bài viết và đề thi.

Được tạo tài khoản thành viên miễn phí , admin xác thực tài khoản cho Học sinh và Giáo viên.

Toàn bộ nội dung trên website đều cung cấp miễn phí cho các thày cô giáo và các em học sinh.

 

  1. Tài khoản của Học sinh:

Xem toàn bộ nội dung trên trang web. Được tải toàn bộ file được đăng tại mục THI THỬ, MÔN HỌC, SOẠN GIẢNG, BÀI VIẾT.

Được đăng ảnh chân dung cho tài khoản của mình. Được bình luận nói chuyện, chia sẻ các nội dung khi đề và bài viết cho phép bình luận.

Được tham gia thi kiểm tra online với đề mở ra ở chế độ công khai tại mục ONLINE.

Bài thi kiểm tra online riêng của các thày cô giáo tạo ra Học sinh chỉ được tham gia khi thày cô đó cho phép và danh sách thi có tên mình hay tài khoản mình.

Làm bài thi kiểm tra online trên giao diện trình duyệt web của máy tính hoặc điện thoại, hoặc app tải về điện thoại, tự động lưu bài thi và chấm điểm bài làm ngay sau khi hết giờ hoặc nộp bài.   

Khi học sinh bấm nút “Bắt đầu” sẽ hiện ra đồng hồ đếm ngược. Dữ liệu thời gian này được lưu vào cookie nên học sinh tải lại trang vẫn sẽ giữ nguyên thời gian thi đó (chứ không tính lại từ đầu). Nếu thí sinh bị rớt mạng khi có mạng lại thì sẽ thi tiếp. Lưu ý thời gian rớt mạng vẫn bị tính vào thời gian thi.

Học sinh được biết điểm của mình, xem lại câu trả lời và xem bài giải sau khi hết giờ hoặc nộp bài đối với những bài thi kiểm tra online mở ra ở chế độ công khai -  còn các bài thi kiểm tra online của các thày cô giáo tạo ra chế độ này sẽ do thày cô giáo đó quyết định cho xem hay không. Được xem lại lịch sử làm bài và kết quả ghi nhận ở từng đề đã làm nếu đề đó đặt ở chế độ cho xem.

Học sinh được xem bảng xếp hạng những bạn có điểm cao.

Dễ dàng tìm kiếm câu hỏi và đề thi trong website.

  1. Tài khoản của Giáo viên:

Toàn bộ các quyền của Tài khoản của Học sinh đều có. Ngoài ra giáo viên còn được đăng đề ở mục ONLINE để sử dụng công khai hoặc giữ kín mà không cần admin duyệt.

Dễ dàng tạo ra kho ngân hàng câu hỏi lớn ở tất cả các môn học và các hình thức thi, và các ma trận dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và quản lý.

Có trang con của mình và khai thác kho đề của mình tạo ra. Chỉ được sử dụng ngân hàng đề của mình đưa vào mà không lấy được đề người khác – trừ khi được giáo viên khác chia sẻ cho mình. Ngân hàng đề của mình được chia sẻ cho giáo viên khác.

Có thêm quyền quản lý các thành viên khác (là học sinh, sinh viên… của mình).

Tạo đề thi có độ khó, dễ theo tuỳ chọn từ các chuyên đề. Tạo đề thi ngẫu nhiên từ kho đề của mình. Hoặc chọn thủ công từng câu hỏi từ ngân hàng đề hoặc từ mỗi đề thi. Tổng điểm của các câu hỏi trong đề thi đó, cài đặt điểm cho từng câu hỏi, hoặc tổng điểm chia đều số câu hỏi. Nhập nhanh lời giải cho các câu hỏi.   Kiểm soát mức độ trùng lặp giữa các đề gốc.

Nhập nhanh hàng loạt câu hỏi đã được biên tập trong file Word hoặc Pdf,  công thức toán học và hình vẽ đồ thị. Không giới hạn số lượng câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi.

Mỗi câu hỏi mặc định sẽ có 4 lựa chọn A B C D. Giáo viên vẫn có thể tuỳ chỉnh
thêm bớt lựa chọn tuỳ ý để phù hợp hình thức thi của môn học mình dạy. Nhập được tất cả các dạng thi trắc nghiệm và tự luận của tất cả các môn.

Nhập tốt câu hỏi có âm thanh, video vào đề thi.  Upload ảnh hàng loạt và ảnh được tối ưu.

Câu hỏi trong đề online có tùy chọn sắp ngẫu nhiên các câu hỏi và ngẫu nhiên các phương án trả lời. Tùy chọn sắp ngẫu nhiên theo 4 mức độ: NB, TH, VDT, VDC. Có đồng hồ đếm ngược cho học sinh biết thời gian còn lại phải hoàn thành bài thi.

Ở màn hình thi sẽ có khu vực cho thí sinh biết được những câu nào đã làm và chưa
làm, cho phép thí sinh bấm để di chuyển nhanh đến câu mình muốn.

Xem câu hỏi trong đề thi và bài thi khi đang soạn đề, cho thêm bớt sửa xoá trực tiếp mỗi câu của đề. Khi sửa đáp án câu trắc nghiệm sẽ cập nhật điểm bài thi của học sinh.

Xem nội dung ma trận đề khi tạo đề.  Quy đổi điểm thi linh hoạt và phân loại điểm thi.

Xuất các đề đã trộn của mình đã làm ra Word và Pdf để in ra giấy.

Xuất kết quả thi ra Excel và PDF của từng học sinh và của cả đợt thi và kết quả mỗi câu hỏi. Hiển thị kết quả thống kê dạng biểu đồ trực quan.

Thống kê tỉ lệ làm đúng của các câu hỏi , và tỉ lệ chọn các phương án.

Có lựa chọn cho số lần thi của mỗi học sinh, và hiện số lần thi của mỗi học sinh và thời gian làm đề thi của mỗi học sinh. Mục tạo thông tin học sinh đăng ký thi linh hoạt và nhiều tùy chọn.

Lựa chọn thời gian thi và kết thúc thi, và thời gian làm bài.  Hệ thống tự động tính thời gian còn lại và ngừng để nộp bài khi hết thời gian làm bài. Hiện các câu hỏi đã làm và chưa làm khi học sinh thi, và chọn nhanh câu hỏi bất kì.

Phát hiện và ngăn chặn gian lận khi thi (cửa sổ làm bài thi luôn được mở to hết cỡ , tự nộp bài khi mở cửa sổ khác hoặc thu nhỏ cửa sổ, để màn hình tắt, thời gian thi quá ngắn .. mở nhiều thiết bị .. hoặc mất điện tự nộp bài …) .  Giám sát theo dõi và thống kê trạng thái làm bài, tình trạng kết nối server của học sinh trong khi thi. Chặn chức năng copy trong lúc thi để hạn chế việc gian lận.

Có tùy chọn làm hết đề thi. Cho phép học sinh nộp bài trước khi hết giờ, hoặc nộp bài khi phải làm hết câu hỏi…

Nhập địa chỉ e-mail để nhận tin từ hs.edu.vn nhé !