0/5 trong 0 Đánh giá

Thứ hai, ngày 10/04/2023, 06:04 (GMT +7)

Các đề và đáp án kiểm tra cuối kì 2 môn toán lớp 11

Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, hiện nay trong năm học chỉ còn các bài đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ.

Đánh giá thường xuyên là hoạt động đánh giá diễn ra trong tiến trình thực hiện hoạt động dạy học theo yêu cầu cần đạt và biểu hiện cụ thể về các thành phần năng lực của từng môn học, hoạt động giáo dục và một số biểu hiện phẩm chất, năng lực của học sinh. Đánh giá thường xuyên cung cấp thông tin phản hồi cho giáo viên và học sinh, để kịp thời điều chỉnh quá trình dạy học, hỗ trợ, thúc đẩy sự tiến bộ của học sinh theo mục tiêu giáo dục.

Đánh giá định kỳ là đánh giá kết quả giáo dục của học sinh sau một giai đoạn học tập, rèn luyện, nhằm xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ học tập của học sinh so với chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình giáo dục phổ thông và sự hình thành, phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Đánh giá định kỳ có thể thực hiện thông qua các bài kiểm tra giữa học kỳ và cuối học kỳ.

Chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều bài kiểm tra cuối kỳ của các lớp học khác nhau. Trong bài viết này xin gửi đến quý thày cô và các em học sinh Các đề và đáp án kiểm tra cuối kì 2 môn toán lớp 11 – bộ này gồm có 25 đề file word có cả lời giải kèm theo. Hi vọng tài liệu này sẽ có ích cho các thày cô giáo và học sinh khi tham khảo.

Các đề và đáp án kiểm tra cuối kì 2 môn toán lớp 11

Click vào đây để tải file word các đề này.

Click vào đây để tải tiếp 26 đề và đáp án KTCK2 Toán 11 khác

Theo kế hoạch bài kiểm tra này được kiểm tra vào tuần đầu tháng 5/2021, với số lượng 2 đề gốc khác nhau sau đó trộn thành 4 mã đề để kiểm tra trực tiếp với học sinh. Mỗi đề này sẽ có 28 câu hỏi Trắc nghiệm khách quan với 7 điểm và 3 câu hỏi Tự luận với 3 điểm, tổng điểm toàn bài là 10. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp nên Sở giáo dục chỉ đạo chuyển sang học online và sau đó nghỉ hè từ giữa tháng 5/2021, nên bài kiểm tra này được bảo lưu.

Đợt hè có rất nhiều hoạt động như Thi TN THPT và thi Tuyển sinh đầu cấp, lại cộng với dịch bệnh chưa giảm và giãn cách toàn Thành phố, nên nhà trường đã chuẩn bị rất kỹ cả về cơ sở vật chất và kỹ thuật để đến tận 31/7/2021 mới kiểm tra cuối kỳ 2 môn Toán lớp 11 – lần này là kiểm tra online với sự giám sát chặt chẽ của nhà trường và các thày cô giáo. Lần kiểm tra online đầu tiên này cũng là lần kiểm tra chính thức, đề được điều chỉnh thành 100% Trắc nghiệm khách quan với 40 câu hỏi làm trong 90 phút, tổng điểm toàn bài vẫn là 10.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quí thày cô và các bạn học sinh các file Word đề kiểm tra chính thức và đáp án biểu điểm các đợt cùng link làm bài online.

Click vào đây để tải file word các đề và đáp án

Click vào đây để vào làm bài kiểm tra online

ĐỀ THAM KHẢO

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 TOÁN 11 - THỜI GIAN 45 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 TOÁN 11 - THỜI GIAN 90 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO SỐ PHỨC L1 TOÁN 12 - THỜI GIAN 45 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO SỐ PHỨC L2 TOÁN 12 - THỜI GIAN 45 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO NGUYÊN HÀM TÍCH PHÂN TOÁN 12 - THỜI GIAN 45 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 L1 TOÁN 10 - THỜI GIAN 90 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 L2 TOÁN 10 - THỜI GIAN 80 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 L3 TOÁN 10 - THỜI GIAN 80 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 L4 TOÁN 10 - THỜI GIAN 90 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 L5 TOÁN 10 - THỜI GIAN 60 PHÚT

CLICK ĐỂ VÀO ĐỀ THAM KHẢO CUỐI KỲ 2 L6 TOÁN 10 - THỜI GIAN 180 PHÚT

Thày cô, Học sinh tải về nhập một trong các mk sau để mở file (copy và chú ý không dấu cách):

(Nếu file quá nhiều lượt tải về trong ngày, xin bấm vào đây xem hướng dẫn để tải ngay)

Chúng tôi luôn mong nhận được sự đồng hành, góp ý và chia sẻ của thày cô giáo và học sinh.

Xin gửi về địa chỉ:

Nhà giáo:    Nguyễn Quốc Hoàn

Điện thoại, Zalo, Telegram:    0913 661 886

Hòm thư:    hotro@hs.edu.vn

Tổng đài:    024 666 07 999

Giờ làm việc:    08h11 - 18h36 hàng ngày; trừ các ngày lễ và ngày thứ bẩy, chủ nhật.

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

(0 đánh giá)

Đánh giá*